cungmua

Deal tương tự


Vé xem đua chó tại Vũng Tàu (2 vé)
Cháy hàng

Vé xem đua chó tại Vũng Tàu (2 vé)

Combo 02 vé xem đua chó dành cho 02 người tại trường đua SES ( Sân vận động Lam Sơn) Vũng Tàu. Chỉ 45.000đ cho trị giá 100.000đ

90.000đ
45.000đ

50%

Mã SP: 2670

ZNhận ngay Bình nước thể thao cao cấp khi mua đơn hàng trị giá 100.000đ trong danh mục Du lịch - Khách sạn

Chọn số lượng

Giao voucher
toàn quốc

155
người cùng mua

Điểm nổi bật

 • Đến Vũng Tàu vào dịp cuối tuần, ngoài thú vui tắm biển, đến các khu vui chơi giải trí hay tham quan những địa danh nổi tiếng của thành phố biển xinh đẹp này, các bạn cũng không thể bỏ qua sức hút đầy hấp dẫn của một môn thể thao giải trí độc đáo, đó là ĐUA CHÓ.
 • Môn đua chó giải trí này do Công ty Dịch vụ Thể thao Thi đấu Giải trí (SES-VN) du nhập về Việt Nam và được chính thức cấp phép từ năm 2001 tại Tp. Vũng Tàu - Đây là nơi duy nhất ở Việt NamĐông Nam Á có môn thể thao này.
 • Chó đua ở Vũng Tàu thuộc giống chó Greyhound, một giống chó săn có nguồn gốc từ Ireland.
 • Sân vận động Lam Sơn vừa là trường đua và cũng là trung tâm huấn luyện chó đua với khoảng 800 chú chó Greyhound.
 • Môn thể thao độc đáo và hơi có chất “quý tộc” này diễn ra vào thứ bảy hàng tuần, cho nên rất thuận tiện để níu chân bất kì du khách nào đến tham quan và nghỉ dưỡng tại thành phố biển Vũng Tàu.
 • Cuộc đua kéo dài trong 3 tiếng, từ 19h30 đến 22h30, với 10 lượt đua. Mỗi vòng đua dài 450m, có 8 chú chó tham gia. Với quãng đường này và vận tốc khoảng 60km/giờ, trung bình các chú chó đua sẽ chạy hết khoảng 30 giây. Con nào về đích trước thì thắng cuộc.

Lưu ý khi mua

 • 01 Combo 02 vé/02 người.
 • Áp dụng Dịch vụ xem ĐUA CHÓ tại trường đua SES (Sân vận động Lam Sơn - Vũng Tàu)
 • Thời gian: T7 19h30 - 22h30, hàng tuần (áp dụng cả ngày lễ & Tết).
 • Vé không bao gồm thức uống.
 • Không quy đổi thành tiền.
 • Không dùng chung với các khuyến mãi khác.
 • Hạn sử dụng phiếu: đến hết ngày 20/2/2013
XEM THÊM

Chi tiết khuyến mãi

Vũng Tàu là một thành phố ven biển, một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Đến đây vào dịp cuối tuần, ngoài thú vui tắm biển, đến các khu vui chơi giải trí hay tham quan những địa danh nổi tiếng của thành phố biển xinh đẹp này, du khách cũng không thể bỏ qua sức hút đầy hấp dẫn của một môn thể thao giải trí độc đáo, đó là đua chó.

 

đua chó - giảm giá - cungmua

Môn đua chó giải trí này do Công ty Dịch vụ Thể thao Thi đấu Giải trí (SES-VN) du nhập về Việt Nam và được chính thức cấp phép từ năm 2001 tại Tp. Vũng Tàu. Hiện nay đây là nơi duy nhất ở Việt Nam và Đông Nam Á có môn thể thao này.

 

đua chó - giảm giá - cungmua

đua chó - giảm giá - cungmua

Chó đua ở Vũng Tàu thuộc giống chó Greyhound, một giống chó săn có nguồn gốc từ Ireland, được nhập từ Úc về Việt Nam. Tại sân vận động Lam Sơn, trường đua chó và cũng là trung tâm huấn luyện chó đua hiện có với khoảng 800 chú chó Greyhound.

đua chó - giảm giá - cungmua

Môn thể thao độc đáo và hơi có chất “quý tộc” này thường diễn ra vào thứ bảy hàng tuần, bởi vậy nó rất thuận tiện để níu chân bất kì du khách nào đến tham quan và nghỉ dưỡng tại thành phố Vũng Tàu xinh đẹp.

 

đua chó - giảm giá - cungmua

Trường đua có các vòng đua được thiết kế không quá lớn, nên từ khán đài khán giả có thể quan sát được từng bước chạy của các “vận động viên khuyển”. Sau khi phát lệnh, một con “thỏ mồi” được gắn trên đường trượt quanh đường đua sẽ chạy trước với tốc độ luôn nhanh hơn các chú chó nhưng luôn giữ ở khoảng cách không quá xa để các vận động viên khuyển đuổi theo.

đua chó - giảm giá - cungmua

* Cùng xem những chú khuyển đang ra sức trổ tài trên đường chạy trong khi khán giả trên khán đài la hét, cổ vũ cuồng nhiệt cho chú chó mình yêu thích:

 

đua chó - giảm giá - cungmua

Sân vận động Lam Sơn là nơi duy nhất ở Việt Nam tổ chức đua chó và đây cũng là trường đua chó lớn nhất khu vực Đông Nam Á.
Thứ 6, thứ 7 hàng tuần, trường đua chó mở cửa cho người dân và du khách tới tham dự.

đua chó - giảm giá - cungmua
Giống chó đua có tên Greyhound, là giống chó săn có nguồn gốc từ Ireland được người Úc nhân giống, rồi cung cấp cho trường đua chó Vũng Tàu và nhiều nước khác. Giống chó này có thể đạt trọng lượng 22 - 30kg khi trưởng thành và giá nhập về Việt Nam là gần 2.000 USD một con.

đua chó - giảm giá - cungmua
Sau khi trình diện khán giả, những chú chó được đưa vào chuồng để xuất phát.

đua chó - giảm giá - cungmua

 

đua chó - giảm giá - cungmua

Mỗi vòng đua có 8 chú chó tham gia, mỗi chú mặc áo được đánh dấu số thứ tự từ 1 đến 8. Mỗi vòng sân (450 mét) là một vòng đua.

 

đua chó - giảm giá - cungmua

đua chó - giảm giá - cungmua

Cuộc đua kéo dài trong 3 tiếng, từ 19h30 đến 22h30, với 10 lượt đua. Mỗi vòng đua dài 450m, có 8 chú chó tham gia. Với quãng đường này và vận tốc khoảng 60km/giờ, trung bình các chú chó đua sẽ chạy hết khoảng 30 giây, tức nhanh hơn tốc độ của một vận động viên điền kinh. Con nào về đích trước thì thắng cuộc.

đua chó - giảm giá - cungmua

Bên cạnh việc xem chó đua, khán giả còn được tham gia chương trình dự thưởng để cho cuộc đua thêm hồi hộp, hấp dẫn. Trước khi chọn chó để đặt thưởng, người chơi sẽ được phát một cuốn tài liệu có giới thiệu về cách nắm bắt các cơ hội trúng thưởng, giới thiệu khá chi tiết về từng chú chó, từ những thành tích tốt, xấu đến tình trạng sức khoẻ, cuộc đua gần nhất có tham gia… Những thông tin này giúp cho người chơi có sự tính toán, cân nhắc khi đưa ra quyết định lựa chọn. Tuy vậy, đây chỉ là một chút “gia vị” cho cuộc đua thêm hấp dẫn nhằm tạo cảm giác thư giãn, giải trí cho du khách đến xem chứ hoàn toàn không mang tính cá cược, hơn thua, cao thấp. Vì vậy, slogan mà những người tổ chức ra môn thể thao giải trí đầy thú vị này đặt ra là “Hãy hòa mình vào từng trận đua để bỏ qua những căng thẳng trong công việc”. Kết thúc cuộc đua, mọi người ra về lòng đầy hứng khởi, mọi mệt mỏi dường như tan biến hết.

đua chó - giảm giá - cungmua

đua chó - giảm giá - cungmua

 đua chó - giảm giá - cungmua

Vé xem đua chó tại Vũng Tàu (2 vé)

90.000đ
45.000đ

155
người cùng mua

Giao voucher
toàn quốc


premium premium