cungmua

Deal tương tự


Tỳ Hưu phong thủy
Cháy hàng

Tỳ Hưu phong thủy

Sản phẩm giao bởi Cùng Mua

Tỳ Hưu phong thủy là vật trang trí có khả năng mang lại may mắn, bình an và chiêu tài phát lộc cho người dùng. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa để tặng cho bạn bè hoặc người thân. Chỉ 229.000đ cho trị giá 450.000đ.

450.000đ
229.000đ

49%

Mã SP: 12537

Chọn số lượng
Tỳ Hưu phong thủy 450.000đ
229.000đ

Giao sản phẩm
toàn quốc

4
người cùng mua

Điểm nổi bật

 • Tỳ hưu phong thủy thường có màu xanh lục, vốn được xem là linh vật mang lộc trời.
 • Tỳ hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Tỳ hưu có tác dụng chiêu tài, phát lộc, bảo trợ sức khỏe, may mắn trong công danh.
 • Ngoài ra thì tỳ hưu có tác dụng mang lại may mắn, chiêu tài phát lộc, bảo vệ sự bình an cho người dùng.
 • Nhiều gia đình người Hoa thường để Tỳ Hưu bên mình như bùa hộ mệnh.
 • Sản phẩm là món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp.
 • Chất liệu: bột đá được chạm khắc tỉ mỉ và tinh tế.
 • Kích thước: 10cm x 10cm x 15cm.
 • Khối lượng 880gr.

Lưu ý khi mua

 • Chỉ với 229.000đ bạn sẽ có ngay 1 tỳ hưu phong thủy trị giá 450.000đ.
 • Cùng Mua giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng.
 • Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.
 • Chính sách đổi trả sản phẩm.
XEM THÊM

Chi tiết khuyến mãi

Trong phong thủy, Tỳ Hưu được quan niệm là linh vật số 1 có khả năng mang lại may mắn, bình an và chiêu tài phát lộc cho người dùng. Từ lâu, Tỳ Hưu được biết đến như một trong những biểu tượng của sự may mắn và sung túc. Theo quan niệm của người Trung Quốc, Tỳ Hưu còn gọi là Thiên Lộc, không có hậu môn nên chỉ hút giữ của cải cho chủ nhân chứ không bao giờ làm thất thoát tài sản của chủ.


ty huu phong thuy - giam gia - cungmua.com


Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu có từ thời hoàng đế Minh Thái Tổ, là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Tỳ Hưu có tác dụng mang lại may mắn, chiêu tài phát lộc, bảo vệ sự bình an cho người dùng. Linh vật này được thần linh báo mộng và sau đó được tạc từ đá tự nhiên. Đá tự nhiên đã được hấp thụ linh khí của trời đất, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí hàng vạn năm nên cát khí phong thủy rất nhiều.


ty huu phong thuy - giam gia - cungmua.com

ty huu phong thuy - giam gia - cungmua.com


Do đó, Tỳ Hưu được nhiều người thỉnh về để trấn nhà, tránh tà khí, phát tài phát lộc. Sau khi được “khai quang”, Tỳ Hưu được đặt ở những hướng tốt trong nhà để hóa giải Ngũ hoàng đại sát, bảo vệ sự bình an cho các thành viên trong gia đình.


ty huu phong thuy - giam gia - cungmua.com

ty huu phong thuy - giam gia - cungmua.com


Tỳ Hưu phong thủy có khả năng mang lại bình an, chiêu tài phát lộc cho người đeo. Kết hợp cùng hai nút thắt vô tận – biểu tượng cho sư vô thủy vô chung (không bắt đầu và không kết thúc), vừa có tác dụng là vật trang trí ở góc học tập hoặc chỗ làm việc, vừa mang lại may mắn về nhiều phương diện. Tỳ Hưu phong thủy còn có tác dụng mang lại điều tốt lành nhiều tài lộc. Tỳ Hưu có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty…Nhiều gia đình người Hoa thường để Tỳ Hưu bên mình như bùa hộ mệnh.


ty huu phong thuy - giam gia - cungmua.com

ty huu phong thuy - giam gia - cungmua.com


Ngày nay, việc áp dụng thuật phong thủy trong cuộc sống hay trong kinh doanh trở thành thói quen của nhiều người. Hãy click Mua Ngay sản phẩm Tỳ Hưu phong thủy để làm vật trang trí giúp mang tài lộc và may mắn đến cho gia đình hoặc dùng món quà ý nghĩa mà bạn dành cho những người thương yêu bạn nhé!

Tỳ Hưu phong thủy

450.000đ
229.000đ

4
người cùng mua

Giao sản phẩm
toàn quốc


premium premium