cungmua

Deal tương tự


Combo 02 túi giặt áo ngực Handomart có gọng

Sản phẩm giao bởi Cùng Mua

Combo 02 túi giặt áo ngực Handomart có gọng dùng cho máy giặt nhằm bảo vệ đồ lót được làm từ tơ lụa, ren, len, thổ cẩm, lông thú, gấm, cotton…tránh bị rách hoặc hư hỏng. Chỉ 55.000đ cho trị giá 100.000đ

100.000đ
55.000đ

45%

Mã SP: 51087

Chọn số lượng

Giao sản phẩm
toàn quốc

823
người cùng mua

Điểm nổi bật

  • Combo 02 túi giặt áo ngực Handomart là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, dùng cho máy giặt nhằm bảo vệ đồ lót không bị biết dạng.
  • Túi có khóa kéo chắc chắn giúp đồ không bị rơi ra ngoài, lớp vỏ lưới thông thoáng chống ẩm mốc, mùi hôi.
  • Kiểu dáng túi nhỏ gọn giúp giặt áo ngực an toàn, giữ form dáng cố định cho áo, đặc biệt là các loại áo có thanh sắt hay lớp đệm mút bên trong, hạn chế phai màu sau thời gian sử dụng.
  • Màu sắc tươi sáng, trẻ trung tạo vẻ bắt mắt cho sản phẩm.
  • Chất liệu: lưới mềm.
  • Kích thước: 12cm x 15cm.

Lưu ý khi mua

  • Chỉ 55.000đ có ngay Combo 02 túi giặt áo ngực Handomart có gọng trị giá 100.000đ.
  • Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến cho khách hàng.
  • Được đổi trả thoải mái trong vòng 7 ngày.
XEM THÊM

Chi tiết khuyến mãi

Chiếc máy giặt đã trở thành một “trợ thủ” đắc lực cho chị em nội trợ trong cuộc sống bận rộn và nhiều lo toan thường nhật. Nhưng cũng có lúc chúng ta đành “ngậm ngùi” nhìn những bộ quần áo nhàu nhĩ hay chiếc áo lót quý giá bị hỏng do lực giặt và vắt quá mạnh mẽ. Mỗi lần bỏ áo vào máy giặt lại là một lần lo lắng, không biết những hạt pha lê đính trên áo có bị long ra không hay chiếc cổ lông sẽ bị xù tơi tả chăng.

tui giat ao nguc tien dung khuyen mai gia re Vì thế, hôm nay chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn Combo 02 túi giặt áo ngực Handomart, là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, dùng cho máy giặt nhằm bảo vệ đồ lót được làm từ tơ lụa, ren, len, thổ cẩm, lông thú, gấm, cotton....tui giat ao nguc tien dung khuyen mai gia re tui giat ao nguc tien dung khuyen mai gia re

tui giat ao nguc tien dung khuyen mai gia re

Túi giặt áo ngực có khóa kéo chắc chắn giúp không để quần áo rớt ra ngoài, lớp vỏ lưới thông thoáng chống ẩm mốc, mùi hôi.

tui giat ao nguc tien dung khuyen mai gia re

 Kiểu dáng túi nhỏ gọn giúp giặt áo ngực an toàn, giữ form dáng cố định cho áo, đặc biệt là các loại áo có thanh sắt hay lớp đệm mút bên trong, hạn chế phai màu sau thời gian sử dụng.

tui giat ao nguc tien dung khuyen mai gia re

Combo 02 túi giặt áo ngực Handomart có gọng

100.000đ
55.000đ

823
người cùng mua

Giao sản phẩm
toàn quốc


premium premium