cungmua

Deal tương tự


Lưới bọc quạt (03 cái)
Cháy hàng

Lưới bọc quạt (03 cái)

Sản phẩm giao bởi Cùng Mua

Lưới bọc quạt vô cùng tiện ích cho mùa hè, bảo vệ an toàn tối đa cho trẻ nhỏ. Chỉ 39.000đ cho trị giá 70.000đ.

70.000đ
39.000đ

44%

Mã SP: 9927

ZNhận ngay Túi mini BOGNER chứa vật dụng cá nhân-chống thấm nước khi mua đơn hàng trị giá 79.000đ trong danh mục Dép nhựa

Chọn số lượng

Giao sản phẩm
toàn quốc

29
người cùng mua

Điểm nổi bật

  • Lưới bọc quạt sử dụng cho quạt có đường kính từ 30 cm - 50 cm, dùng được hầu hết các loại quạt, trừ quạt công nghiệp to.
  • Chất liệu dễ vệ sinh, các mắt lưới vừa không to không bé, vừa đủ để gió tản và không làm thay đổi lượng gió từ quạt, các sợi lưới tương đối nhỏ và dai.
  • Độ bền khi sử dụng rất cao. An toàn cho bé, dễ dàng tháo ra và vệ sinh bằng nước và xà phòng.
  • Tuyệt đối an toàn cho trẻ, không lo cánh quạt làm tổn thương tay bởi trẻ không đưa tay vào khe của quạt được.
  • Chất liệu: Nilon và Polyester.
  • Kích thước: Đường kính 30 - 50cm.

Lưu ý khi mua

  • Chỉ 39.000đ bạn sẽ có ngay Combo 03 lưới bọc quạt bảo vệ bé yêu.
  • Cùng Mua giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng.
XEM THÊM

Chi tiết khuyến mãi

Chăm sóc con trẻ đòi hỏi các bậc phụ huynh phải tìm kiếm những sản phẩm tiện ích và chất lượng, để đảm bảo cho bé yêu nhà mình được phát triển một cách tốt nhất. Với mong muốn mang đến cho các bậc cha mẹ một chọn lựa thông minhCùng Mua giới thiệu đến bạn Combo 03 lưới bọc quạt tiện lợi.

luoi boc quat - giam gia - cungmua.com

Trẻ nhỏ rất hiếu động và nghịch ngợm, bạn phải luôn luôn để tâm đến bé hàng ngày, hàng giờ. Đặc biệt, những vật dụng nguy hiểm liên quan đến thiết bị điện, nước sôi, đồ dùng trong nhà…Bất cứ điều gì đều có thể xảy ra gây nguy hiểm cho bé nếu bạn sơ xuất không để ý. Thật nguy hiểm và luôn rình rập những hiểm họa khôn lường cho con em bạn phải không nào?

luoi boc quat - giam gia - cungmua.com

Bé yêu sẽ tha hồ vui chơi mà không sợ bất cứ nguy hiểm nào rình rập đến bé yêu của bạn. Với sản phẩm thông minh này bạn sẽ không còn lo lắng gì khi để con trẻ gần quạt, không lo ảnh hưởng đến tay khi bé hiếu động nghịch ngợm.

luoi boc quat - giam gia - cungmua.com


Combo lưới bọc quạt sử dụng cho quạt có đường kính từ 30 cm - 40 cm, dùng được cho hầu hết các loại quạt, trừ quạt công nghiệp to.

luoi boc quat - giam gia - cungmua.com

Sản phẩm được làm từ  Nilon và Polyester, các sợi lưới tương đối nhỏ và dai. Chất liệu dễ vệ sinh, các mắt lưới vừa không to không bé, vừa đủ để gió tản và không làm thay đổi lượng gió từ quạt, các sợi lưới tương đối nhỏ và dai. Sản phẩm có độ bền khi sử dụng cao, dễ dàng tháo ra và vệ sinh bằng nước và xà phòng

luoi boc quat - giam gia - cungmua.com

luoi boc quat - giam gia - cungmua.com

Sản phẩm có công dụng rất cao, tuyệt đối an toàn cho trẻ, bạn sẽ không còn cảm giác lo lắng sợ cánh quạt làm tổn thương tay bởi trẻ không đưa tay vào khe của quạt được. Vì chất liệu dễ vệ sinh, các mắt lưới vừa không to không bé, vừa đủ để gió tản và không làm thay đổi lượng gió từ quạt, thật tuyệt vời phải không nào các bạn!

 

Lưới bọc quạt (03 cái)

70.000đ
39.000đ

29
người cùng mua

Giao sản phẩm
toàn quốc


premium premium