cungmua

Deal tương tự


Mùng Tuyn An Thịnh 1,8m x 2,2m chống muỗi, côn trùng

Sản phẩm giao bởi Cùng Mua

Mùng Tuyn An Thịnh thoáng mát, mật độ lỗ màn dày chống muỗi và các loại côn trùng tốt giúp bảo vệ sức khỏe cho bé yêu và cả gia đình. Chỉ 90.000đ cho trị giá 150.000đ.

150.000đ
90.000đ

40%

Mã SP: 22245

Chọn số lượng

Giao sản phẩm
toàn quốc

2043
người cùng mua

Điểm nổi bật

  • Mùng Tuyn An Thịnh được làm từ chất liệu vải tuyn mềm mại, thông thoáng, mật độ lỗ màn dày có khả năng chống muỗi và côn trùng khác một cách hiệu quả.
  • Giúp cả nhà có một giấc ngủ ngon lành và phòng tránh những căn bệnh truyền nhiễm từ muỗi.
  • Sản phẩm được may cẩn thận, tỉ mỉ với những đường may chắc chắn, gân màn và chân màn đều được may gấp mép nối lại giống như gấu quần áo.
  • Thiết kế 4 góc treo thuận lợi, dễ dàng sử dụng.
  • Kích thước: 1,8mx2,2m.
  • Màu sắc: Xanh, hồng.
  • Xuất xứ: Việt Nam.

Lưu ý khi mua

  • Chỉ 90.000đ bạn có ngay 1 chiếc mùng Tuyn An Thịnh trị giá 150.000đ.
  • Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 
  • Được đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày.
XEM THÊM

Chi tiết khuyến mãi

Muỗi, các loại côn trùng không chỉ quấy rầy giấc ngủ của cả gia đình mà còn tiềm ẩn nguy cơ lớn gây ra các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét….Không cần dùng đến các loại hóa chất hay thuốc xịt muỗi, chiếc mùng Tuyn An Thịnh sẽ là giải pháp vừa hiệu quả, vừa an toàn giúp bạn bảo vệ sức khỏe và mang đến cho cả nhà, nhất là bé yêu giấc ngủ ngon lành.

mung tuyn an thinh - gia khuyen mai

Mùng Tuyn An Thịnh được may bằng  chất liệu vải tuyn mềm mại, có độ bền cao, thoáng mát giúp không gian ấm áp hơn những lúc trời trở lạnh, vừa đảm bảo thông thoáng vào ngày hè giúp bé yêu và cả gia đình luôn cảm thấy thoải mái. 

mung tuyn an thinh - gia khuyen mai

Sản phẩm được may cẩn thận, tỉ mỉ với những đường may chắc chắn, gân màn và chân màn đều được may gấp mép nối lại giống như gấu quần áo. Mật độ lỗ màn dày có khả năng chống muỗi và côn trùng khác một cách hiệu quả giúp phòng tránh những căn bệnh truyền nhiễm từ muỗi, và các vết cắn do côn trùng gây ra. Chiếc Mùng Tuyn An Thịnh sẽ là hàng rào bảo vệ an toàn, đảm bảo cho các bé một giấc ngủ ngon. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần 4 móc trên trần nhà hoặc tường để móc mùng lên là có thể sử dụng. Khi không dùng tới, mùng có thể thu lại gọn gàng không chiếm dụng không gian.

mung tuyn an thinh - gia khuyen mai

Sản phẩm có 2 màu để bạn lựa chọn:

mung tuyn an thinh - gia khuyen mai

Hồng

mung tuyn an thinh - gia khuyen mai

Xanh

Mùng Tuyn An Thịnh 1,8m x 2,2m chống muỗi, côn trùng

150.000đ
90.000đ

2043
người cùng mua

Giao sản phẩm
toàn quốc


premium premium