cungmua

Deal tương tự


Ghế lười hình kim tự tháp KTL07-18
Cháy hàng

Ghế lười hình kim tự tháp KTL07-18

Sản phẩm giao bởi Nhà bán hàng

Ghế lười Kim Tự Tháp với thiết kế đỉnh đầu nhọn, để bạn có một điểm tựa đầu thoải mái và phần vai được nâng đỡ bởi những hạt xốp nhỏ li ti, bạn sẽ cảm thấy toàn thân như được mát-xa cực kì sung sướng và hoàn hảo.

1.500.000đ
1.200.000đ

20%

Mã SP: 118688

Chọn số lượng

Giao sản phẩm
toàn quốc

Điểm nổi bật

  • Ghế lười Kim Tự Tháp với thiết kế đỉnh đầu nhọn, để bạn có một điểm tựa đầu thoải mái và phần vai được nâng đỡ bởi những hạt xốp nhỏ li ti, bạn sẽ cảm thấy toàn thân như được mát-xa cực kì sung sướng và hoàn hảo.
  • Được thiết kế với 2 lớp tách biệt nên bạn có thể dễ dàng tháo lớp vỏ bên ngoài mang đi giặt ủi mà không làm ảnh hưởng đến chiếc ghế lười xinh xắn của mình.
  • Với đường may đôi chắc chắn và được may cẩn thận ở lớp lót bên trong, bạn không còn lo ngại về dây kéo bị hỏng làm bung hạt xốp khi thay đổi nhiều tư thế ngồi.
  • Ghế lười luôn chú trọng đến chất lượng cũng như kiểu dáng của sản phẩm, vì vậy sản phẩm của ghế lười luôn phải đảm bảo được kỹ thuật cũng như mẫu mã của sản phẩm.
  • Các bạn có thể đặt ghế lười ở những nơi mà bạn thích, có thể là phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và bất cứ nơi nào bạn thích trong ngôi nhà của bạn vì trọng lượng của ghế lười rất nhẹ.
  • Xuất xứ: Việt Nam

Lưu ý khi mua

  • Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng.
  • Vui lòng kiểm tra kĩ trước khi nhận vì sản phẩm không được đổi trả.


XEM THÊM

Chi tiết khuyến mãi

Giấc ngủ rất quan trọng, nó giúp bạn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi trong ngày, giúp bạn lấy lại năng lượng để bắt đầu một ngày mới. Bạn cần một giấc ngủ say và sâu lắng? Vâng xin giới thiệu với các bạn BST Ghế lười và nệm ngủ cao cấp chính hãng thương hiệu Hali đa năng, mang lại nhiều lợi ích. Hãy nhanh tay mau ngay để có được những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Ghế lười hình kim tự tháp KTL07-18

1.500.000đ
1.200.000đ

Giao sản phẩm
toàn quốc


premium premium