cungmua

Deal tương tự


Viên Serum dưỡng tóc Thái Lan

Sản phẩm giao bởi Cùng Mua

Viên Serum dưỡng tóc Thái Lan, chiết suất thiên nhiên, hương thơm dễ chịu, bổ sung vitamin A, C, E, Pro-B5 giúp dưỡng tóc hư tổn làm cho tóc mềm mượt, giảm xơ rối hiệu quả.

118.000đ
59.000đ

50%

Mã SP: 23512

Chọn số lượng

Giao sản phẩm
toàn quốc

27
người cùng mua

Điểm nổi bật

 • Viên Serum dưỡng tóc Thái Lan có tác dụng dưỡng tóc, làm mềm và phục hồi hư tổn do sử dụng hóa chất, giúp tóc nhuộm lên màu bóng đẹp, giảm gãy rụng do tác hại của uốn, sấy, duỗi.
 • Serum đặc trị dưỡng tóc của thái lan được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên (làm từ các cây cọ tinh dầu tự nhiên) giúp dưỡng tóc hư tổn làm cho tóc mềm mượt - giảm xơ rối không cần thêm bất kì sản phẩm dưỡng tóc - hấp ủ nào nữa (Làm dày - dài - tóc bóng khoẻ).
 • Sản phẩm cung cấp vitamin A, C, E, Pro-B5, tinh dầu cần thiết cho mái tóc khỏe mạnh.
 • Dùng trực tiếp lên tóc giúp các vitamin và tinh dầu được tóc hấp thu liên tục suốt 24 giờ và không gây bết dính, không cần xả lại với nước.
 • Mùi thơm tự nhiên. Sử dụng an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ, nam nữ đều dùng được.
 • Bảo vệ tóc suốt 48h không bị vết dính sau khi sử dụng.
 • Dạng viên, rất tiện lợi khi đi du lịch hay đi bơi.
 • Xuất xứ: Thái lan.

Lưu ý khi mua

 • Chỉ 59.000đ bạn có ngay 20 Viên Serum dưỡng tóc Thái Lan trị giá 118.000đ.
 • Chỉ 115.000đ bạn có ngay 50 Viên Serum dưỡng tóc Thái Lan trị giá 230.000đ.
 • Chỉ 119.000đ bạn có ngay 100 Viên Serum dưỡng tóc Thái Lan trị giá 398.000đ.
 • Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng theo màu sắc được lựa chọn ngẫu nhiên.
 • Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng vì sản phẩm miễn đổi trả.
XEM THÊM

Chi tiết khuyến mãi

Một mái tóc khỏe không gãy rụng là niềm mong ước của rất nhiều người, nhưng một mái tóc bóng mượt, khỏa khắn và cá tính sẽ có sức hút mạnh mẽ với những người bên cạnh. Tuy nhiên dưới tác hại của tia cực tím, sức nóng của các loại máy sấy, ép tóc, hóa chất có trong thuốc uốn, duỗi, nhộm… mái tóc của bạn trở nên khô, xơ, chẻ ngọn...Hôm nay chúng tôi mang đến bạn một giải pháp nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và vô cùng tiết kiệm, sản phẩm viên Serum dưỡng tóc Thái Lan Serum đặc trị dưỡng tóc của thái lan được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên (làm từ các cây cọ tinh dầu tự nhiên) giúp dưỡng tóc hư tổn làm cho tóc mềm mượt - giảm xơ rối không cần thêm bất kì sản phẩm dưỡng tóc - hấp ủ nào nữa.

khuyen mai vien serum duong toc thai lan gia re

Viên Serum dưỡng tóc Thái Lan Serum cung cấp vitamin A, C, E, Pro-B5, tinh dầu cần thiết cho mái tóc khỏe mạnh.

khuyen mai vien serum duong toc thai lan gia rekhuyen mai vien serum duong toc thai lan gia reDùng trực tiếp lên tóc giúp các vitamin và tinh dầu được tóc hấp thu liên tục suốt 24 giờ và không gây bết dính, không cần xả lại với nước.

khuyen mai vien serum duong toc thai lan gia re

khuyen mai vien serum duong toc thai lan gia rekhuyen mai vien serum duong toc thai lan gia re
Viên Serum dưỡng tóc Thái Lan Serum với mùi thơm tự nhiên. Sử dụng an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ, nam nữ đều dùng được.

khuyen mai vien serum duong toc thai lan gia rekhuyen mai vien serum duong toc thai lan gia reViên Serum dưỡng tóc Thái Lan Serum bảo vệ tóc suốt 48h không bị vết dính sau khi sử dụng. Dạng viên rất tiện lợi khi đi du lịch hay đi bơi.

khuyen mai vien serum duong toc thai lan gia re

Cách sử dụng:
Bước 1: Làm sạch tóc.
Bước 2: Sấy và để khô 70%.
Bước 3: Lấy tinh dầu dưỡng tóc cho ra lòng bàn tay xoa đều rồi bôi đều phần thân tóc (tóc dài 2 viên - tóc ngắn 1 viên).
Bước 4: Có thể để tự nhiên hoặc sấy tạo kiểu (ko cần vuốt thêm bất kì dầu dưỡng nào mà vẫn giữ được nếp). khuyen mai vien serum duong toc thai lan gia re

Viên Serum dưỡng tóc Thái Lan

118.000đ
59.000đ

27
người cùng mua

Giao sản phẩm
toàn quốc


premium premium