cungmua

Deal tương tự


Mascara Olive MILAGANICS 5ml
Cháy hàng

Mascara Olive MILAGANICS 5ml

Sản phẩm giao bởi Cùng Mua

Mascara Dưỡng Mi Olive Milaganics có thành phần chiết xuất từ dầu Olive giúp dưỡng mi hiệu quả, cho bạn đôi mi dài, dày và cong trong suốt thời gian dài sử dụng. Lông chải thiết kế thông minh giúp chuốt đều từng sợi mi, giúp mascara bám chắc và đều hơn, không lem, không trôi, cho bạn hàng mi cong dày quyến rũ.

110.000đ
55.000đ

50%

Mã SP: 114769

Chọn số lượng

Giao sản phẩm
toàn quốc

Số lượng
có hạn

Điểm nổi bật

  • Mascara Dưỡng Mi Olive Milaganics có thành phần chiết xuất từ dầu Olive giúp dưỡng mi hiệu quả, cho bạn đôi mi dài, dày và cong trong suốt thời gian dài sử dụng. Lông chải thiết kế thông minh giúp chuốt đều từng sợi mi, giúp mascara bám chắc và đều hơn, không lem, không trôi, cho bạn hàng mi cong dày quyến rũ.
  • Thành phần 100% dầu Olive nguyên chất làm dày mi và dưỡng làn mi chắc, khỏe, mang đến cho bạn một bờ mi thật quyến rũ để có đôi mắt thu hút ánh nhìn của người đối diện.
  • Đầu cọ có thiết kế cải tiến giúp những phân tử mascara bám nhẹ và đều vào từng sợi mi. Những hoạt chất tự nhiên sẽ bám chắc hơn, giúp nuôi dưỡng mi, làm mi thêm khỏe đẹp, không lem, trôi khi gặp nước.
  • Sau khi bấm cong mi, chuốt đều masscara từ chân đến ngọn mi. Giữ yên mắt trong vài giây để tránh bị lem. Chuốt thêm vài lần nếu bạn muốn tăng độ dày và đen cho hàng mi của mình.
  • Trọng lượng: 05ml
  • Hạn sử dụng: 06/2019.
  • Xuất xứ: Việt Nam

 

 

Lưu ý khi mua

  • Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng.
  • Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.
XEM THÊM

Chi tiết khuyến mãi

Thương hiệu Milaganics được đặt dựa trên một tiền đề: Làm đẹp không phức tạp như bạn nghĩ. Thay cho những công thức hóa học dài dòng, chất bảo quản hay hàng chục những thành phần hiển thị trên nhãn của các loại sản phẩm làm đẹp mà bạn thực sự không đủ tự tin khi sử dụng nó. Chúng tôi đã tạo ra những phương pháp trị liệu tốt cho sắc đẹp từ các loại thảo dược khác nhau, hoàn toàn 100% tự nhiên, tinh khiết và không hề gây hại bởi bất kỳ tác dụng phụ nào. BST Thư giản với tinh dầu từ thiên nhiên Milaganics sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.


Mascara Olive MILAGANICS 5ml

110.000đ
55.000đ

Số lượng
có hạn

Giao sản phẩm
toàn quốc


premium premium