cungmua

Deal tương tự


COMBO 2 BỘ ĐỒ CỘT TÓC PL 29001
Cháy hàng

COMBO 2 BỘ ĐỒ CỘT TÓC PL 29001

Sản phẩm giao bởi Cùng Mua

Đối với các bạn nữ việc làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu, đặc biệt với những bạn có mái tọc đẹp thì càng phải chăm chút hơn nữa. Với mái tóc dài, việc làm đẹp không chỉ từ một mái tóc khỏe mà còn từ những phụ kiện xinh xinh như đồ cột tóc... Bạn muốn búi tóc củ tỏi dễ thương hay tóc lọn thùy mị và theo thường lệ bạn sẽ ra tiệm làm tóc để có một kiểu tóc đẹp và kiêu sa.

138.000đ
69.000đ

50%

Mã SP: 144954

Chọn số lượng

Giao sản phẩm
toàn quốc

16
người cùng mua

Điểm nổi bật

  • Bộ dụng cụ búi tóc đa năng, chỉ vài thao tác đơn giản bạn sẽ tự thiết kế cho mình một kiểu tóc vừa dễ thương nhưng cũng đầy cá tính.
  • Kiểu dáng: 2 dụng cụ búi hình số 8
  • Chất liệu: Viscose được bọc ngoài là lớp nhung với nhiều màu sắc khác nhau.
  • Kích thước đóng gói: 23x13 (cm).
  • Xuất xứ: Trung Quốc.

Lưu ý khi mua

  • Chúng tôi giao sản phẩm có màu sắc ngẫu nhiên đến khách hàng.
  • Được đổi trả trong vòng 7 ngày.
XEM THÊM

Chi tiết khuyến mãi

Đối với các bạn nữ việc làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu, đặc biệt với những bạn có mái tọc đẹp thì càng phải chăm chút hơn nữa. Với mái tóc dài, việc làm đẹp không chỉ từ một mái tóc khỏe mà còn từ những phụ kiện xinh xinh như đồ cột tóc... Bạn muốn búi tóc củ tỏi dễ thương hay tóc lọn thùy mị và theo thường lệ bạn sẽ ra tiệm làm tóc để có một kiểu tóc đẹp và kiêu sa. Dù đến trường hay dạo chơi, kiểu tóc búi luôn tạo cho bạn gái cảm giác mát mẻ và rất đáng yêu. Đây cũng là style tóc dễ dàng lựa chọn với nhiều trang phục khác nhau, có lẽ chính vì vậy mà nó đã và đang tạo cơn sốt thời trang ấn tượng trong giới trẻ. Chỉ vài phút cùng với sự khéo léo của đôi tay, dụng cụ tạo kiểu tóc sẽ giúp bạn tạo cho mình một kiểu tóc hoàn hảo, nữ tính chỉ với vài phụ kiện kèm theo bạn đã sẵn sàng ra ngoài cùng bạn bè rồi nhé. Bạn hãy sẵn sàng cho một kiểu tóc búi nhẹ nhàng, uyển chuyển, đầy nữ tính mà vẫn rất năng động và cá tính. Bộ dụng cụ búi tóc đa năng sẽ giúp bạn tạo cho mình một búi tóc hoàn hảo, chặt chẽ mà không cần đến bất cứ thứ gì khác. Là một cô gái năng động, bạn nên chuẩn bị cho mình một tư thế chuẩn nhất để đi đến bất cứ nơi đâu. Một phong thái tự tin, một nụ cười rạng rỡ, một khuôn mặt tươi sáng với mái tóc búi cao sẽ là tất cả những gì bạn cần để tỏa sáng.

COMBO 2 BỘ ĐỒ CỘT TÓC PL 29001

138.000đ
69.000đ

16
người cùng mua

Giao sản phẩm
toàn quốc


premium premium