cungmua

Deal tương tự


Khuôn cơm & đũa tập ăn Hello Kitty
Cháy hàng

Khuôn cơm & đũa tập ăn Hello Kitty

Sản phẩm giao bởi Cùng Mua

Khuôn cơm, đũa tập ăn Hello Kitty cho bé hào hứng với từng bữa ăn

110.000đ
57.000đ

48%

Mã SP: 7486

Chọn số lượng

Giao sản phẩm
toàn quốc

104
người cùng mua

Điểm nổi bật

  • Bộ sản phẩm gồm 01 đôi đũa tập ăn (18cm) + 01 khuôn ép cơm Hello Kitty dành cho bé (8,3x8,3x4,7cm).
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp.
  • Đũa được thiết vừa với đôi tay nhỏ xinh của bé, nhỏ, nhẹ giúp bé yêu dễ dàng gắp đồ ăn theo ý thích của mình và không bị rơi thức ăn ra ngoài.
  • Phần trên đũa được thiết kế có hình là các con vật ngộ nghĩnh như thỏ, mèo hoặc hình Kitty, nhỏ xinh, đáng yêu không hề vướng víu cho bé khi sử dụng mà giúp bé vui thích, phấn khởi vào bữa hơn.
  • Khuôn ép cơm cho hình những miếng cơm đẹp mắt, ngộ nghĩnh, bé sẽ không lười và biếng ăn nữa.
  • Bộ sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé, là vật dụng tiện ích đang được hầu hết các gia đình có trẻ nhỏ sử dụng hiện nay.

Lưu ý khi mua

  • Chỉ với 57.000đ bạn sẽ sở hữu Combo 01 đũa tập ăn và 01 khuôn cơm hello kitty.
  • Cùng Mua giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng.
XEM THÊM

Chi tiết khuyến mãi

Theo các chuyên gia, khi bé yêu bước sang tuổi thứ 02 cũng là thời điểm tốt nhất để ba mẹ tập cho bé sử dụng đũa ăn. Cùng Mua giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm đũa tập ăn và khuôn làm cơm tiện ích và thông minh giúp bạn chăm chút cho bé qua từng bữa ăn.

combo đũa tập ăn và khuôn cơm hello kity - hình 1

Đến với khuôn ép cơm, thật tuyệt vời với sản phẩm này cho ba mẹ ép cơm vào khuôn để cho ra những miếng cơm xinh, ngon lành cho bé yêu của mình chỉ trong thời gian cực ngắn và dễ dàng thực hiện. 

 


 

combo đũa tập ăn và khuôn cơm hello kity - hình 13

 

combo đũa tập ăn và khuôn cơm hello kity - hình 4

combo đũa tập ăn và khuôn cơm hello kity - hình 6

Bạn có biết dùng đũa ăn có tác dụng kích thích não, phát triển trí tuệ, tăng trí thông minh của trẻ? Không chỉ vậy, dùng đũa còn giúp bé có đôi tay khéo léo, rèn luyện đức tính chủ động của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời của mình.

 

combo đũa tập ăn và khuôn cơm hello kity - hình 5

Nếu như mọi hôm, bé không thích bạn cố ép bé bằng những thìa cơm, thìa cháo quen thuộc khiến bé chán ăn và không có gì hứng thú cả, thì hôm nay với những miếng cơm có hình thú, hình hoa đẹp mắt cùng một đôi đũa tập ăn ngộ nghĩnh các bé nhà bạn sẽ rất vui thích, nhất là khi bé tự tay gắp để thưởng thức món ăn như người lớn!

 

combo đũa tập ăn và khuôn cơm hello kity - hình 11


combo đũa tập ăn và khuôn cơm hello kity - hình 2

Đũa tập ăn cho bé được thiết kế nhỏ xinh, vừa vặn cho đôi tay cũng như lực gắp của bé. Sản phẩm được nghiên cứu và ra đời cho sự tiện dụng và phù hợp với tâm sinh lý của trẻ. Đũa được thiết kế với độ nháp vừa phải, giúp bé gắp đồ ăn không dễ bị trơn tuột mỗi lần gắp. Vì thế, thức ăn của bé sẽ không dễ bị rơi ra khi bé sử dụng. Chính vì thế, với đũa tập ăn này, chỉ một vài bữa thôi là bé đã thành thạo dùng đũa, tự gắp đồ ăn cho mình rồi.

 

combo đũa tập ăn và khuôn cơm hello kity - hình 9


combo đũa tập ăn và khuôn cơm hello kity - hình 12

combo đũa tập ăn và khuôn cơm hello kity - hình 3

Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên rất an toàn cho trẻ khi sử dụng. Với màu sắc và hình dáng đáng yêu, bộ sản phẩm đũa tập ăn và khuôn ép cơm sẽ khuyến khích trẻ ăn ngon miệng hơn!

Khuôn cơm & đũa tập ăn Hello Kitty

110.000đ
57.000đ

104
người cùng mua

Giao sản phẩm
toàn quốc


premium premium