cungmua

Deal tương tự


Gối lưới hình cọp thông hơi chống ngạt cho bé
Cháy hàng

Gối lưới hình cọp thông hơi chống ngạt cho bé

Sản phẩm giao bởi Cùng Mua

Gối lưới hình thú thông hơi cho bé - Thiết kế hàng ngàn lỗ lưới độc đáo, không những đem lại cảm giác mềm mại, thoáng mát mà còn giúp các bé không bị đổ mồ hôi trộm hay ngạt khi nằm sấp. Chỉ 105.000đ cho trị giá 200.000đ.

200.000đ
105.000đ

48%

Mã SP: 74366

Chọn số lượng

Giao sản phẩm
toàn quốc

9
người cùng mua

Điểm nổi bật

  • Gối lưới hình thú thông hơi cho bé - hình cọp là sản phẩm mới mẻ và tiện ích, mang đến cho bé yêu giấc ngủ say trọn vẹn.
  • Thiết kế với hàng ngàn lỗ lưới độc đáo, không những đem lại cảm giác mềm mại, thoáng mát mà còn giúp các bé không bị đổ mồ hôi trộm hay ngạt khi nằm sấp.
  • Chất liệu vải lưới được làm từ polyester, thân thiện với môi trường và không có các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
  • Sản phẩm có thể giặt bằng máy giặt hoặc bằng tay, bạn có thể làm sạch mọi vết bẩn một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Kích thước: 25cm x 35cm.

Lưu ý khi mua

  • Chỉ với 105.000đ bạn sẽ có ngay 1 Gối lưới hình thú thông hơi cho bé - hình cọp trị giá 200.000đ.
  • Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng.
  • Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

 

XEM THÊM

Chi tiết khuyến mãi

Gối lưới hình thú thông hơi cho bé - hình cọp là sản phẩm mới mẻ và tiện ích, mang đến cho bé yêu giấc ngủ say trọn vẹn.

khuyen mai goi luoi hinh thu thong hoi cho be hinh cop gia reThiết kế với hàng ngàn lỗ lưới độc đáo, không những đem lại cảm giác mềm mại, thoáng mát mà còn giúp các bé không bị đổ mồ hôi trộm hay ngạt khi nằm sấp.

khuyen mai goi luoi hinh thu thong hoi cho be hinh cop gia reChất liệu vải lưới được làm từ polyester, thân thiện với môi trường và không có các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

khuyen mai goi luoi hinh thu thong hoi cho be hinh cop gia reSản phẩm có thể giặt bằng máy giặt hoặc bằng tay, bạn có thể làm sạch mọi vết bẩn một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức.

khuyen mai goi luoi hinh thu thong hoi cho be hinh cop gia re

khuyen mai goi luoi hinh thu thong hoi cho be hinh cop gia re

Gối lưới hình cọp thông hơi chống ngạt cho bé

200.000đ
105.000đ

9
người cùng mua

Giao sản phẩm
toàn quốc


premium premium