cungmua

Deal tương tự


Remote tivi Samsung Techmate RCTV - SN
Cháy hàng

Remote tivi Samsung Techmate RCTV - SN

Sản phẩm giao bởi Cùng Mua

Remote tivi Samsung Techmate RCTV - SS với điều khiển từ xa đa chức năng, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dành riêng cho TV Samsung. Với Techmate RCTV - SN, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kênh, dò đài, âm lượng và nhiều tính năng khác mà không phải cài đặt. Chỉ 129.000đ cho trị giá 250.000đ.

250.000đ
129.000đ

48%

Mã SP: 79175

Chọn số lượng

Giao sản phẩm
toàn quốc

58
người cùng mua

Điểm nổi bật

 • Remote tivi Samsung Techmate RCTV - SN là một sản phẩm độc đáo được thiết kế dành riêng cho TV Samsung.
 • Sản phẩm tương thích với hầu hết các dòng TV của Sony bao gồm cả tivi LCD, LED cho đến TV 3D. Với Techmate RCTV-SN, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kênh, dò đài, âm lượng và nhiều tính năng khác mà không phải cài đặt.
 • Với công nghệ điều khiển từ xa mới nhất, bạn có thể dùng ngay sản phẩm mà không cần phải cài đặt trước.
 • Thiết kế trang nhã, hiện đại với các phím lớn, đầy đủ tính năng thông dụng, menu và đèn báo tín hiệu thích hợp cho mọi loại tivi Samsung.
 • Chỉ cần 2 viên pin AAA là bạn đã có thể thoải mái sử dụng điều khiển tivi Techmate RCTV-SN với thời lượng pin dài và tiết kiệm chi phí cho bạn.
 • Xuất xứ: Trung Quốc.
 • Bảo hành: 3 tháng.


Lưu ý khi mua

 • Chỉ với 129.000đ bạn sẽ có ngay 1 Remote tivi Samsung Techmate RCTV - SN trị giá 250.000đ.
 • Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng.
 • Được đổi trả trong vòng 7 ngày.
XEM THÊM

Chi tiết khuyến mãi

Remote tivi Samsung Techmate RCTV - SN là một sản phẩm độc đáo được thiết kế dành riêng cho TV Samsung.

khuyen mai remote tivi samsung techmate rctv - sn gia reSản phẩm tương thích với hầu hết các dòng TV của Sony bao gồm cả tivi LCD, LED cho đến TV 3D. Với Techmate RCTV-SN, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kênh, dò đài, âm lượng và nhiều tính năng khác mà không phải cài đặt.

khuyen mai remote tivi samsung techmate rctv - sn gia reVới công nghệ điều khiển từ xa mới nhất, bạn có thể dùng ngay sản phẩm mà không cần phải cài đặt trước.

khuyen mai remote tivi samsung techmate rctv - sn gia reThiết kế trang nhã, hiện đại với các phím lớn, đầy đủ tính năng thông dụng, menu và đèn báo tín hiệu thích hợp cho mọi loại tivi Samsung.

khuyen mai remote tivi samsung techmate rctv - sn gia reChỉ cần 2 viên pin AAA là bạn đã có thể thoải mái sử dụng điều khiển tivi Techmate RCTV-SN với thời lượng pin dài và tiết kiệm chi phí cho bạn.khuyen mai remote tivi samsung techmate rctv - sn gia rekhuyen mai remote tivi samsung techmate rctv - sn gia re

Remote tivi Samsung Techmate RCTV - SN

250.000đ
129.000đ

58
người cùng mua

Giao sản phẩm
toàn quốc


premium premium